GIỚI THIỆU SHOWROOM TOYOTA DOANH THU THANH HÓA.

Showroom Toyota Doanh Thu Thanh Hóa nằm trên Ngã tư đường Đại Lộ Võ Nguyên Giáp giáp đường tránh Thành Phố – Phường Quảng Thành – TP Thanh Hóa. Được xây dựng từ đầu năm 2018 trên diện tích đất 11.000m2 Toyota Doanh Thu là một trong những đại lý Toyota lớn nhất miền bắc Showroom Toyota Doanh Thu Thanh Hóa sẽ chính thức đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2018.

Showroom Toyota Doanh Thu Thanh Hóa nằm trên Ngã tư đường Đại Lộ Võ Nguyên Giáp giáp đường tránh Thành Phố – Phường Quảng Thành – TP Thanh Hóa.  là một trong những đại lý 3S chính hãng của Toyota ở tại Việt Nam.  Được ủy quyền chính hãng cấp 1 của công ty ô tô Toyota Việt Nam trong lĩnh vực:

Showroom Toyota Doanh Thu Thanh Hóa cung cấp xe ô tô mới mang thương hiệu TOYOTA.

Showroom Toyota Doanh Thu Thanh Hóa tại Thanh Hóa cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành xe cũ mới TOYOTA.

Showroom Toyota Doanh Thu Thanh Hóa cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng của TOYOTA.

Dịch vụ tài chính Toyota Doanh Thu Thanh Hóa

Showroom Toyota Doanh Thu Thanh Hóa trở thành Cửa Hàng đạt tiêu chuẩn 3S đầu tiên ở tại Thanh Hóa. Với diện tích 11.000m2, cơ sở hạ tầng hiện đại, cùng khu vực dịch vụ sữa chữa, bảo hành và phòng chờ khách hàng đạt chuẩn 5 Sao

MỤC ĐÍCH KINH DOANH CỦA TOYOTA DOANH THU THANH HÓA

Mục đích kinh doanh của Toyota Doanh Thu Thanh Hóa là “Phát triển mang định hướng khách hàng” luôn luôn gắn liền với Phương châm hành động “Vì lợi ích lâu dài của khách hàng”.

Công Ty Toyota Doanh Thu Thanh Hóa luôn tự khẳng định và tự hào đã xây dựng và hoàn thiện được đội ngũ cán bộ, công – nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và uy tín. Đội ngũ kỹ thuật viên có kiến thức, trình độ tay nghề cao, đầy sự nhiệt huyết và lòng nhiệt tình. Showroom Toyota Doanh Thu Thanh Hóa hoạt động với phương châm “Con người chính là nguồn lực quan trọng nhất và quý giá nhất” Toyota Doanh Thu Thanh Hóa đã đang và sẽ không ngừng phát triển cũng như đầu tư vào “Nguồn lực Con người” với hy vọng đó sẽ là nguồn lực mạnh mẽ để xây dựng Công Ty từng bước hoàn thiện hơn và ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

Cùng với mục đích kinh doanh thì định hướng cũng là một yếu tố mà Ban lãnh đạo phía Công ty luôn chú trọng:

Định hướng xây dựng và phát triển Toyota Doanh Thu Thanh Hóa ngày càng lớn mạnh và bền vững.

Định hướng phát triển con người, đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, uy tín và luôn tự hoàn thiện bản thân để làm hài lòng khách hàng. Tất cả các thành viên trong Showroom làm việc, phục vụ với sự nhiệt huyết và lòng nhiệt tình cao nhất, sáng tạo và cống hiến hết mình.

Showroom Toyota Doanh Thu Thanh Hóa xin hứa sẽ mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao nhất với mục đích là mang lại sự hài lòng cao nhất của Khách hàng về các dịch vụ 3S đạt tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam.

Tất cả các yếu tố trên tạo thành một hệ thống đồng bộ và thống nhất đảm bảo khách hàng có thể hoàn toàn đặt sự tin tưởng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại Toyota Doanh Thu Thanh Hóa.

Toyota Doanh Thu Thanh Hóa CAM KẾT sẽ luôn luôn và liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ để xứng đáng trở thành một trong những ĐẠI LÝ UY TÍN HÀNG ĐẦU của TOYOTA tại Việt Nam.

SHOWROOM DOANH THU THANH HÓA KHUYẾN MÃI LỚN

Ngày 18/10/2018 Showroom Toyota Doanh Thu Thanh Hóa triển khai sự kiện ra mắt các dòng xe và Khai trương phòng Kinh Doanh.

✅ Khuyến mãi CỰC KHỦNG dành cho khách hàng liên hệ qua Hotline: 0899160333 và đến Showroom Toyota Doanh Thu Thanh Hóa

✅ Bảo hành 3 năm.

✅ Giá siêu hợp lý chỉ với khoảng 500.000.000₫ là Quý khách đã có thể sở hữu một phương tiện phục vụ công việc đi lại chính hãng.

✅ Ưu đãi trực tiếp trên hóa đơn.

✅ Tặng thêm phiếu nhiên liệu.

✅ Ưu đãi thêm gói phụ kiện

✅ Khuyến mãi thêm gói bảo hiểm

✅ Tặng thêm gói bảo dưỡng miễn phí

✅ Khuyến mãi thêm nhiều phần quà lên đến hàng chục triệu đồng.

✅ Xe đời mới nhất siêu bền đẹp

✅ Xe ít hỏng vặt, chi phí sử dụng thấp

✅ Xe siêu tiết kiệm nhiên liệu ~6L/100km