Ngày 27/10/2018 trong lễ bàn giao xe, 15 chiếc xe Toyota Vios 1.5E MT 2019 đã được Toyota Doanh Thu Thanh Hóa kí kết giao cho trường cao đẳng nghề Vicet sử dụng để phục vụ cho công tác đào tạo.

Ngày 27/10/2018, Đại lý Toyota Doanh Thu Thanh Hóa một trong những đại lý Toyota 3S hiện đại nhất Việt Nam  đã bàn giao lô 15  xe Toyota Vios 1.5E MT 2019 cho trường cao đẳng nghề Vicet, đánh dấu mối quan hệ hợp tác lần đầu tiên giữa hai doanh nghiệp.

Trong lễ bàn giao xe, 15 chiếc xe Toyota Vios 1.5E MT 2019 đã được Toyota Doanh Thu Thanh Hóa kí kết giao cho trường cao đẳng nghề Vicet sử dụng để phục vụ cho công tác đào tạo

Toyota Vios 1.5E MT 2019 tự hào là sản phẩm mang đậm dấu ấn của thông điệp “Thay Đổi Để Bứt Phá” Toyota Vios 1.5E MT 2019 có rất nhiều thay đổi về ngoại thất. Điều này sẽ giúp Vios mới hơn, trẻ trung hơn, sang trọng và thể thao hơn. Không chỉ vậy, sự nâng cấp về ngoại thất cũng giúp Vios E MT 2019 phù hợp hơn với kiểu đường đô thị Việt Nam.

Bên cạnh thiết kế thay đổi và đột phá, Để phù hợp với kiểu dáng trẻ trung, sang trọng thì cần phải có 1 khoang nội thất hiện đại, tiện nghi. Người sử dụng sẽ phải bất ngờ với điều này bởi Toyta Vios 1.5E MT 2019 thay đổi nhiều ở khu vực này. Không những vậy vẫn còn đó là những trang bị thực dụng nhưng ưu điểm chính của khoang nội thất này là sự rộng rãi. Đây chính là sự “thần thái” của 1 chiếc xe chạy được nhiều người ưa chuộng.

Hệ thống vận hành chính là ưu điểm lớn nhất của Toyota Vios 1.5E MT 2019. Hệ thống vận hành này có được sự ổn định, bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu. Và ở phiên bản mới này, Vios E MT 2019 tiếp tục được nâng cấp ở khả năng đảm bảo an toàn để trở nên hoàn hảo hơn.

Hệ thống đảm bảo an toàn của Toyota Vios 1.5E MT 2019 được bổ sung đáng kể để trở nên an toàn hơn. Cụ thể, phiên bản này có 2 phanh trước đĩa/2 phanh sau tanh trống. Hỗ trợ cho 2 phanh này là các hệ thống ABS, EBD, BA, VSC, HLA. Đặc biệt, chiếc sedan B này được “phân bổ” 7 túi khí để đảm bản an toàn cho tất cả các vị trí ghế ngồi trên xe. Sự bổ sung này cho thấy Toyota luôn ưu tiên trang bị và phát triển những tính năng đảm bảo an toàn cho người dùng.

Cái bắt tay giữa Toyota Doanh Thu Thanh Hóa và trường cao đẳng nghề Vicet bắt nguồn từ sự tương đồng trong tinh thần của hai doanh nghiệp. Là một Đại lý Toyota 3S có Showroom hiện đại nhất Thanh Hóa và Bắc Trung Bộ với tuyên ngôn “Lợi ích khách hàng là số 1” và xác định con người đóng vai trò chủ đạo quyết định sự thành bại của công ty, Toyota Doanh Thu Thanh Hóa luôn dung hoà chia sẻ lợi ích doanh nghiệp, lợi ích người lao động, lợi ích xã hội và xây dựng văn hóa kinh doanh, đề cao đạo đức nghề nghiệp để phát triển bền vững.

Cùng sẻ chia hướng đi ấy, trường cao đẳng nghề Vicet đặt giá trị của học viên làm nền tảng cốt lõi để phát triển giá trị thương hiệu. Hiện nay trường cao đẳng nghề Vicet được Sở giao thông vận tải đánh giá là 1 trong những trường có chất lượng đào tạo học viên lái xe tốt nhất trong và ngoài Tỉnh cùng đội ngũ giáo viên trẻ tuổi và nhiệt  tình.

Chia sẻ tại buổi lễ, Ông Nguyễn Việt Anh, người có thành tích tốt nhất và là người tiên phong trong việc kết nối khách hàng đến với Toyota Doanh Thu Thanh Hóa ,  Đại diện Toyota Doanh Thu Thanh Hóa cho biết: “Với mục tiêu trở thành Đại lý ô tô số 1 ở Thanh Hóa và khu vực Bắc trung bộ, việc hợp tác cũng nằm trong lộ trình phát triển với trường cao đẳng nghề Vicet. Là bước phát triển của Toyota Doanh Thu Thanh Hóa nhằm hướng đến sự hài lòng của khách hàng đối với dòng xe Toyota. Thương hiệu Toyota Doanh Thu Thanh Hóa và các sản phẩm Toyota đã và đang tạo được tiếng vang trên thị trường trong nước và trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa”.

Đại diện trường cao đẳng nghề Vicet cho biết. “Thương hiệu Toyota được nhiều công ty trong ngành dịch vụ vận chuyển cũng như các cơ quan ban ngành đánh giá cao và lựa chọn sử dụng. Chúng tôi rất tin tưởng vào uy tín của Toyota và những thành công mà Toyota Doanh Thu Thanh Hóa đã đạt được nên quyết định hợp tác nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho học viên của mình”.

Ông Nguyễn Việt Anh “Tôi tin rằng, với chung một tầm nhìn và sứ mệnh, sự hợp tác hôm nay sẽ là những viên gạch đầu tiên cho mối quan hệ lâu dài giữa hai doanh nghiệp; để cả hai sẽ cùng nhau gặt hái những thành công mới trong tương lai.”