Việt Anh – Đại diện kinh doanh Toyota Việt Nam tại Thanh Hóa
Điện thoại:0899.160.333
Tự hào là Đại lý đầu tiên, hàng đầu của Toyota Việt Nam tại Thanh Hóa, kể từ khi chính thức đi vào hoạt động, bằng sự nỗ lực và uy tín của mình, cùng với chính sách kinh doanh đúng đắn, Toyota Thanh Hóa đã đạt được những thành quả nhất định. Tạo niềm tin cho người sử dụng xe Toyota trên địa bàn tỉnh và các vùng lân cận, đồng thời doanh số bán xe và dịch vụ cũng không ngừng tăng lên.
Công ty TNHH Toyota Thanh Hóa đi vào hoạt động từ ngày 28/12/2011 tại 253 đường Trần Phú, phường Ba đình, TP. Thanh Hóa theo mô hình 3S (Sales – Bán hàng; Service – Dịch vụ & Spare parts – Phụ tùng chính hãng), Toyota Thanh Hóa Hoạt động với tổng vốn đầu tư lên đến hơn 100 tỷ đồng.
Toyota3sthanhhoa.com
Nằm trên trục đường chính quốc lộ 1A trung tâm thành phố Thanh Hóa, có địa chỉ tại 253 đường Trần Phú, phường Ba đình, TP. Thanh Hóa, Toyota Thanh Hóa Trên tổng diện tích là 4,500 m2, Toyota Thanh Hóa được xây dựng gồm 3 khu chính: Khu trưng bày sản phẩm và văn phòng rộng hơn 1,300m2, khu dịch vụ và bảo dưỡng sửa chữa chung rộng hơn 3,200m2 gồm 10 khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung, 22 khoang sửa chữa thân xe và sơn nhằm phục vụ khách hàng với thời gian nhanh chóng và hiệu quả nhất.
showrrom Toyota Thanh Hóa
  • Showroom Toyota Thanh Hóa: nơi trưng bày tất cả các dòng xe Toyota lắp ráp và nhập khẩu, sở hữu không gian rộng rãi, thoáng đãng, vị trí chính dễ quan sát khi đi từ ngoài trục đường chính.
  • Khu trưng bày các phụ kiện chính hãng Toyota đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của khách hàng

Cơ sở vật chất hiện đại

Toyota Thanh Hóa tiên phong là đại lý số 1 tại Thanh Hóa nên được đầu tư công phu và hiện đại ngay từ đầu nhằm phục vụ khách hàng được tốt nhất. Các trang thiết bị, máy móc tại đây đều được nhập khẩu Châu Âu và Nhật Bản. Máy móc hiện đại giúp chuẩn đoán bệnh xe chính xác mang lại hiệu quả cao trong việc bảo trì, bảo dưỡng sửa chữa xe được nhanh chóng và tốt nhất.

  • Khu dịch vụ, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa xe với 32 khoang chức năng

  • Lối vào khu dịch vụ và bão dưỡng xe

  • Khu dành cho khách hàng nghỉ ngơi, giải trí trong thời gian chờ đợi với đầy đủ tiện nghi

Về con người

Toyota Thanh Hóa được trang bị với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao. Ngay từ khi thành lập, đại lý đều khoán triệt cho nhân viên phải lấy khách hàng là trọng tâm do vậy mọi người đều làm việc rất tận tâm. Cung cấp các dịch vụ, sửa chữa với chất lượng tốt nhất.

Không dừng lại ở đó, Toyota Thanh Hóa đã kết hợp với các đối tác tài chính ngân hàng và hệ thống các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Với thông điệp “Khách hàng là trên hết” cùng với mục tiêu cung cấp cho khách hàng “Chất lượng phục vụ đẳng cấp Quốc tế”, Toyota Thanh Hóa không ngừng nỗ lực đổi mới, chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, đào tạo nhân lực chính quy theo tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu, nâng cao tay nghề, chuẩn hóa của cán bộ, công nhân viên Công ty nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Việt Anh – Đại diện kinh doanh Toyota Việt Nam tại Thanh Hóa
Điện thoại:0899.160.333